Ưu đãi
ngay hôm nay

Gọi ngay

Việc xây dựng kế hoạch phát triển, quảng bá thương hiệu luôn là nhiệm vụ chiến lược của mỗi doanh nghiệp. Thực hiện các chương trình quảng cáo, chiến dịch quảng cáo trên truyền hình, doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận tới hầu hết các nhóm khách hàng mình mong muốn. Đồng thời, thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem. Do đó Dịch Vụ Quay Phim TVC Quảng Cáo là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp quan tâm.

Hồ sơ năng lực về lĩnh vực quay phim của Viettimes. @banquyenamnhacviettimesmedia

Lựa chọn phim do Viettimes sản xuất?

Chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất Phim quảng cáo, bằng kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành truyền thông, cùng sự đam mê và những khối óc sáng tạo tuyệt vời, chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu khách hàng và không ngừng mang đến cho đối tác những câu chuyện thú vị về thương hiệu và sản phẩm, những tư vấn truyền thông hiệu quả nhất, tạo nên giá trị thương hiệu mà khách hàng mong muốn.

01

THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

VIETTIMES hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: kịch bản, thông điệp, hình ảnh và giá thành hợp lý.

02

THÔNG ĐIỆP TRUYỀN THÔNG

Với đội ngũ gồm những chuyên gia tư vấn hàng đầu. VIETTIMES xây dựng thông điệp truyền thông về doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và rõ ràng.

03

MARKETING HIỆU QUẢ 

Con số thông kê của google, thì cứ mỗi phút trôi qua lại có đến hàng trăm giờ video được đăng tải lên youtube, và cứ mỗi giây qua đi lại có đến hơn hàng chục triệu lượt xem và chia sẻ video trên mạng xã hội.

04

TRUYỀN THÔNG NỘI BỘ

Phim doanh nghiệp VIETTIMES sản xuất không chỉ là quảng cáo, mà còn lan toả tính nhân văn, và lòng tự hào của mỗi nhân viên đối với doanh nghiệp.

Viettimes Media luôn nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả các công cụ truyền thông, giúp doanh nghiệp tối ưu và sử dụng kênh truyền thông một cách hiệu quả nhất.

CÁC DỰ ÁN NỔI BẬT

NHÃN HÀNG NHẪN CƯỚI DORRY

MĨ PHẨM DAKAMI

CÔNG TY XÂY LẮP XUÂN MAI

CÔNG TY DAFUNA

CÔNG TY THÉP VIỆT PHÁP

TỔNG CÔNG TY VIGLACERA

PHIM 45 NĂM VIGLACERA

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM PANEL

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT TẤM GẠCH 20mm

TVC BÁNH GẠO RICHCHI

TVC THUỐC GIẢI ĐỘC GAN BOLIMAX

TVC XE MÁY ĐIỆN HONDA

Thành tựu của Viettimes

20+

Năm kinh nghiệm truyền thông quảng cáo

1000+

Khách hàng đã và đang hợp tác 

500+

Chiến dịch truyền thông 

100%

Đạt tiến độ