Tổ chức sự kiện hay quản lý sự kiện là một trong những lĩnh vực mạnh nhất của Viettimes. Với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Viettimes không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ ekip dày dặn kinh nghiệm trong quản lí nghệ thuật, công nghệ chúng tôi sẽ luôn đồng hành và tận tâm với khách hàng. Ekip chuyên môn lên tới 200 người, phục vụ theo đúng quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn làm việc bằng sự chân thành, gắn bó và tin tưởng …

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

VIETTIMES tự tin về năng lực về tổ chức sự kiện bao hàm các lĩnh vực như:

  • Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ
  • Sự kiện kinh doanh: Sampling, sự kiện ra mắt sản phẩm mới
  • Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập, Sự kiện tri ân khách hàng
  • Sự kiện hội thảo, hội nghị
  • Sự kiện gây quỹ, triển lãm, thương mại
  • Các sự kiện lễ hội ( lễ hội ánh sáng, lễ hội âm nhạc, lễ hội đường phố Vĩnh Phúc, festival trà Thái Nguyên )
  • Sự kiện tại phố đi bộ 

 

Bài hát được ekip Viettimes sáng tác riêng tặng cho chương trình

LỄ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp vào dịp cuối năm, hoạt động này nhằm chia sẽ thành công và gửi lời cảm ơn đến sự hợp tác của khách hàng, đối tác trong thời gian qua.

Sự thành công của hoạt động này, sẽ góp phẩn củng cố mối quan hệ giữa khách hàng với doanh nghiệp, cũng như thiết lập những mối quan hệ mới với những khách hàng tiềm năng. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện các cuộc hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và đặc biệt gây ấn tượng với những người tham gia. 

KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp để doanh nghiệp tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như kết quả đạt được kể từ khi thành lập doanh nghiệp. Bên cạnh đó đây cũng là dịp để công ty hay doanh nghiệp tri ân khách hàng, đối tác. Hay cảm ơn sự gắn bó cống hiến của nhân viên.

VIETTIMES cung cấp các dịch vụ từ khâu lên ý tưởng, chủ đề, lên kế hoạch đến việc thực thi, tổ chức. Chúng tôi cam kết luôn được giám sát, điều hành tổ chức một cách suôn sẻ và hoàn hảo nhất. Không những thế, doanh nghiệp còn được lựa chọn những gói dịch vụ trọn gói, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm đươc tối đa chi phí. 

LỄ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI 

Có thể nói rằng một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới sẽ quyết định ấn tượng của khách hàng đối với doanh nghiệp, với sản phẩm là tốt hay xấu.

Lễ ra mắt sản phẩm mới là sự kiện trọng yếu cho mọi doanh nghiệp, thậm chí nó còn là yếu tố sống còn của những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Một sự kiện ra mắt thành công không chỉ giúp khách hàng sẵn sàng mua sản phẩm mà nó còn giúp doanh nghiệp nhận được sự quan tâm của những đối tác và giới truyền thông.