Cho thuê band nhạc biểu diễn chương trình sự kiện

Ban nhạc hay band nhạc, nhóm nhạc là một tập hợp nhạc công, ca sĩ, nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Trong các chương trình nghệ thuật, hay các sự kiện giải trí, âm nhạc.
Để tạo sự thu hút, mới lạ cho một chương trình sự kiện, các công ty tổ chức sự kiện và quý khách hàng luôn mong muốn tìm ra những tiết mục phụ trợ trên sân khấu nhằm mang lại các hiệu ứng tốt đẹp trong việc thu hút người tham dự dưới sân khấu tập trung, hướng về sân khấu để xem tiết mục và tiếp nối các chương trình nội dung mà ban tổ chức muốn truyền tải đến người tham dự sự kiện.

Việc cung cấp, cho thuê band nhạc, nhóm nhạc cho sự kiện đã trở thành một trong những đặc trưng cho công tác chuẩn bị của các công ty sự kiện ngày nay. Để có một sự kiện hoành tráng, hấp dẫn mọi người xung quanh. Quý khách hàng không thể thiếu cho mình một dịch vụ cung cấp, cho thuê ban nhạc, nhóm nhạc. Đặc biệt là đơn vị tổ chức sự kiện giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trên sân khấu với chi phí rẻ nhất như ở Viettimes.

Với các dịch vụ cho thuê ban nhạc như sau:

  • Book show ban nhạc, nhóm nhạc biểu diễn sự kiện, tiệc cưới, tất niên,…
  • Band nhạc với loại hình Acoustic, Fullband (tùy chọn: guitar điện, guitar bass, organ, trống jazz, violin ,… )
  • Cung cấp MC, ca sĩ (Vocal) hát show sự kiện.

Vì vậy, nếu có kế hoạch thuê ban nhạc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé. Viettimes luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cung cấp nhân sự cho các chương trình lớn nhỏ.