Cho thuê nhóm múa, vũ đoàn, biên đạo

Trong các sự kiện lớn nhỏ thì để thu hút, hấp dẫn sự tham gia của các khách mời, khán giả tham dự thì các đơn vị tổ chức thường có kế hoạch cho sự xuất hiện của các nhóm múa, vũ đoàn biểu diễn chuyên nghiệp. Bởi lẽ các tiết mục múa luôn là tiết mục đặc biệt ấn tượng và nhiều cảm xúc nhất.

Thấu hiểu tâm lý khách hàng và khán giả, công ty tổ chức sự kiện Viettimes cho cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa chuyên nghiệp trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý cùng chất lượng hoàn hảo để đảm bảo mang đến cho khách hàng những tiết mục múa phù hợp nhất và đem lại những giây phút thư giãn trong sự kiện của quý khách hàng.
1. Dịch vụ cho thuê nhóm múa của Viettimes
Tự hào là một trong số những công ty nổi tiếng chuyên cung cấp, cho thuê nhân sự biểu diễn trên toàn quốc, công ty tổ chức sự kiện Viettimes chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê nhóm múa, vũ đoàn chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, tính chất của sự kiện với mức chi phí ưu đãi, tốt nhất cho khách hàng.

Sở hữu nhiều nhóm múa với đa dạng các loại hình như: múa dân gian, múa đương đại, múa tương tác,…khi lựa chọn dịch vụ của Viettimes, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho sự kiện của mình.

2. Nhóm múa dân gian
Múa dân gian chính là một phần trong một tiết mục làm nên đặc trưng, bản sắc văn hóa Việt và ngày nay thì loại hình này ngày càng xuất hiện nhiều trong các chương trình sự kiện.

Loại hình múa dân gian sẽ phù hợp với các sự kiện, chương trình của nhà nước mang tính trang trọng, các vũ công biểu diễn sẽ thường mặc các trang phục đặc thù như áo dài, váy yếm, nón lá, hoa sen, quạt, lụa,…với các điệu múa đặc trưng mang đậm tính truyền thống.
Viettimes là đối tác của rất nhiều cơ quan nhà nước, chính phủ, chính vì vậy, chúng tôi luôn đào tạo và cung cấp những diễn viên, nghệ sĩ múa chuyên nghiệp.

3. Nhóm múa hiện đại
Khác với múa dân gian thì múa hiện đại mang đến một phong cách thoải mái, tự do, không bị bó buộc vào một khuôn mẫu, nội dung nhất định. Do vậy trang phục biểu diễn và nội dung bài múa cũng đa dạng, dễ dàng và nhiều màu sắc, cá tính hơn.

Sở hữu những nhóm múa hiện đại chuyên nghiệp, nổi tiếng nhất trên toàn quốc, tổ chức sự kiện Viettimes cho thuê những nhóm múa được đào tạo bài bản và có thể múa nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các vũ công có thể tự biên đạo và sắp xếp nội dung bài nhảy cho phù hợp với chủ đề chương trình và tạo biến những điệu múa nhàm chán thông thường trở nên thu hút khán giả, khách mời hơn.

4. Nhóm múa đương đại
Múa đương đại hay còn chính là cách múa kết hợp nhiều phong cách lại với nhau và rất chú trọng nghệ thuật tạo hình trong không gian, nhịp điệu và sự ăn khớp, sử dụng sự uyển chuyển của thân hình để tăng thêm yếu tố tự nhiên, thoải mái trong động tác.
Tại Viettimes, các vũ công của nhóm múa đương đại đều đào tạo bài bản, tập luyện kỹ lưỡng cho từng tiết mục được dàn dựng để có thể đem đến những màn trình diễn thu hút và bắt mắt nhất dành cho khán giả.

Và như vậy với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Viettimes luôn đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng là tốt nhất, chất lượng nhất, xứng đáng với chi phí mà quý khách bỏ ra. Để được tư vấn cụ thể, chi tiết hơn thì bạn có thể liên hệ vào hotline của chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.