EVENT LÀ GÌ ? CÁC HÌNH THỨC VÀ Ý NGHĨA CỦA TỔ CHỨC SỰ KIỆN

 1. Event là gì ?
  • – Sự kiện (event) là một cuộc quy tụ nhiều người tham gia trong một mốc thời gian và không gian cụ thể được diễn ra trực tiếp hay hình thức online tuỳ theo nhu cầu và mục đích của người tổ chức sự kiện. Các Marketer thường áp dụng event như một chiến lược kinh doanh để quảng bá thương hiệu, dịch vụ hay sản phẩm của họ với sự tham gia của khách hàng hay nhà tài trợ.

  2. Các loại hình thức event phổ biến hiện nay
  – Event khách hàng : các sự kiện khách hàng được coi là một hoạt động marketing của doanh nghiệp, thường là một buổi tri ân, họp báo hoặc giới thiệu sản phẩm. Để xây dựng được một event tốt thì nên có quảng cáo, các trương trình khuyến mãi và tặng quà khách hàng tham gia
  – Event doanh nghiệp : các sự kiện doanh nghiệp thường là các hội nghị, hội thảo hay khai trương mang tính chất nội bộ nhưng có tác động đến quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp
  – Event phi lợi nhuận : là loại hình được tổ chức với mục đích quyên góp tiền, từ thiện hay những lễ hội để khơi dậy lòng nhân ái của người tham gia và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.
  3. Ý nghĩa của tổ chức sự kiện.
  – Đối với doanh nghiệp tổ chức Event , thông qua sự kiện họ sẽ đạt được mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả. Bên cạnh đó khách hàng cũng biết đến thương hiệu của họ nhiều hơn. Từ đó đẩy mạnh được doanh số bán hàng
  – Các event cũng có ý nghĩa như thể hiện chế độ đãi ngộ của doanh nghiệp với nhân viên của mình, là những hoạt động nhằm tri ân, chăm sóc khách hàng thông qua , các chính sách tặng quà hay khuyến mãi….
  – Một số event còn mang ý nghĩa thể hiện nét đẹp văn hoá dân tộc, từ đó lưu giữ thói quen, bản sắc văn hoá dân tộc, đồng thời đó cũng là nơi để mọi người có nơi để giao lưu và truyền cảm hứng với nhau.
  – Ngoài ra một trong những ý nghĩa quan trọng của event phải kể đến như là các hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chúng đã phần nào giải quyết được vấn đề nan giải của xã hội.
 • Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ :
  • THÔNG TIN LIÊN HỆ

   Hotline: (+84) 868818881

   Email: viettimesmedia2017@gmail.com

   Website: https://viettimesmedia.com/

   Địa chỉ: Số 606 Tổ 28, Đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

   CHI NHÁNH

   VP: Tầng 4, Số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

   VP: Tầng 3 tòa nhà Hồ Gươm Plaza, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

   Kho: Số 606 Tổ 28, Đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội, Việt Nam