Xu hướng tổ chức Teambuilding kết hợp Travel meeting

Một cách khá truyền thống, chúng ta thường ghép đôi hình ảnh các cuộc họp với những mẫu biểu nhàm chán và những bài thuyết trình nặng nề nội dung. Một phần do thói quen xây dựng và định hướng môi trường công sở đã bám rễ sâu trong cộng đồng các doanh nghiệp. Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi điều đó, hãy cho nhân viên của mình nhiều không gian hơn và quả ngọt thu về cũng sẽ là bội số tương ứng.

Tổ chức sự kiện team building kết hợp với các cuộc họp thường niên là một gợi ý kinh điển cho ý tưởng tạo nên sự đa dạng và cảm hứng cho người tham gia. Theo khảo sát của Viettimes, khi được hỏi về trải nghiệm của các chuyến đi có kết hợp Team building, các thành viên thường nói rằng họ cảm thấy hài lòng và biết ơn vì công ty đã tổ chức một chuyến đi cực kì thú vị và ý nghĩa với họ.

 

Chúng ta có thể dễ dàng quy kết được, những cuộc họp kết hợp teambuilding sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn so với những cuộc họp thông thường.

Tuỳ vào điều kiện cụ thể, có thể linh động và cân chỉnh phù hợp, từ những điểm du lịch nổi tiếng đến những năng teamwork và tương tác đồng đội.